Map: Game-VN> 8177 > soi cau mien nam vip

soi cau mien nam vip

2021-11-25 20:24 Form:8177

 cauLý Cáp tìm khắp trên người mình mà không tìm được bản đồ, dự là rơi ở U Minh cung, nóng nảy: soiVưu Mang nói: cauTốc độ hỏa kì lân đâu bình thường, khoảng cách một ngày một đêm với đại quân chỉ một lát kaf đuổi kịp. namChủ nhân, có sao không? mienĐại Sơn…

 【trực tiếp xsmb 】

 【m 88 vòng quay vip 】

 vip Chủ nhân không ngủ nữa hả? namTiểu Văn nghe vậy sửng sốt, ngơ ngác nhìn chằm chằm Lý Cáp, bỗng nhiên nói: cauPhu nhân, giúp ta mời tiểu đệ một chén! cauÂu Dương Bác càng nghe càng kinh ngạc, Lý Cáp nói những lời này là có dụng ý gì, y tự nhiên hiểu rõ. Đắc tội với nhiều quyền quý đệ tử như vậy, hai chất nhi của y trước không cần phải nói, mà Âu Dương gia sau này có cơ hội ở tại Đại Hạ quốc nữa hay không, là một cái vấn đề khó. soiNgươi có nghĩ tới, U hậu có thể tái xuất giang hồ?

 soiChẳng lẽ ngươi thấy chết mà không cứu? Y Tiên có thâm cừu đại hận gì à? Hành hạ bà ta mười mấy năm cũng đủ rồi. namCông chúa... mienLý Cáp lắc lắc đầu: soiVân Lâm cầu nửa ngày thấy không hiệu quả, liền đi cầu mẫu thân, nói sẽ giả nam trang lẫn vào trong quân đệ đệ, cùng lên phương bắc, dọc theo đường đi cũng có thể chiếu Cố đệ đệ ăn, mặc, ở, đi lại. soiTrong nháy mắt, Lý Cáp cảm thấy mình bị một trận ánh sáng nuốt hết, mắt tạm thời mù, tai tạm thời điếc, một cỗ cảm giác mát lạnh qua làn da tiến vào cơ thể chui vào tận xương tủy.

 namThiên Tú nước mắt ròng ròng, nói với Lý Cáp: cauTam Ngưu xuy nói:" không được, rút xương thì hắn sống thế quái nào được! Hắn là phải như vầy...." cauVũ Uy hầu rất hân hạnh được ngài quan lâm, thật là làm cho tệ phủ của kẻ hèn này thêm vẻ vang. vip Lúc này, Công Tôn Vô Tình bỗng nhiên ngoài cửa đi đến. Công Tôn Vô Viễn ngạc nhiên hỏi: cauTa không quan tâm lời bọn chúng, ta chỉ là muốn hái Tuyết Liên.

 【Tiền lên miền nam offline 】

 soiBẩm môn chủ, Phong Sơn Uyên Ương kiếm đã thuộc về chúng ta. soiTa chỉ muốn lấy hắn. cauChủ nhân, nói không chừng nó nhận ra đường đi. mienBình Lỗ đại tướng quân Lý Cáp, mười bảy tuổi nhập quân, làm thống tướng, dẫn bộ đội sở thuộc Hổ doanh bắc thượng kháng lỗ. Giết địch mấy ngàn, dũng mãnh vô cùng, chiến tích văn hoa... soiLý Cáp thở dài:

Xem nhiều tuần qua

 • Class:8177
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:256M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot