Map: Game-VN> iker > thong ke xo so kien giang

thong ke xo so kien giang

2022-01-14 03:26 Form:iker

 thongLý Cáp sững sờ, sau đó lập tức cười lớn: kienCứ như vậy, Hỗ Dương thành, kể cả hai tỉnh đều nói "Uy vũ tướng quân Lý Thiết Lang" khẳng khái. Dân chúng bắt đầu cổ vũ con em mình nhập ngũ. Giang Nam hiện giờ lưu hành một câu: thongBổn cung đang chuẩn bị, sau này ngươi sẽ biết bây giờ nói cũng vô dụng. kienLại đây, đem kỳ vật dâm xảo lấy ra. soNgười Hồ giết dân Hạ ta, đoạt của cái Hạ quốc ta, bắt con gái Hạ quốc, chúng sao có thể từ bỏ? Ngay lúc này chủ lực Hồ quân đã bị đánh tan, chúng ta thừa thắng bắc thượng, đoạt thảo nguyên! Đánh cho người Hồ hoàn toàn không dậy nổi!

 【tải game đánh chắn 】

 【nhà cái sin 88 】

 keBởi vậy, hai quân giao chiến, một bên chạy, một bên đuổi. Người Hồ nào không kịp chạy thì chỉ có đường chết. soTừ hoàng thành muốn vào hoàng cung, còn phải bay qua một đoạn tường thành cao ngất ngưởng, bất quá lần này Lý Cáp không dùng lại phương pháp cũ rích kia, hắn biết trong hoàng cung canh phòng cẩn mật thủ vệ thành thì càng không phải nói khác hẳn với lính ngoài hoàng thành, mặc dù ăn may được vài lần, nhưng rất mau sẽ bị phát hiện, đến lúc đấy bị đám cún con đại nội cao thủ của toàn hoàng cung truy đuổi thì còn đâu thời gian đi dạo chơi trêu hoa ghẹo nguyệt ? soLý Cáp đành chỉ nói với hai nha hoàn: "Các ngươi ra ngoài mua vài bộ y phục nàng có thể mặc được rồi quay lại, nhớ lấy, phải thứ tốt nhất, mua nhiều vào." soMao Nguyên Nguyệt hét lên một tiếng, dậm châm nhảy về sau, đám quan cũng sợ mất mật thi nhau chạy trối chết. kienHồ quân úy nở nụ cười thô bỉ nói:

 kienMỹ nữ ôn nhu trả lời: thongBởi vì ta ở đây. kienLý Cáp nói xong phất tay áo đi ra ngoài. kienChủ nhân, đây không phải là lỗi của người, không phải người sai a! Chủ nhân! keThiên Thiên nghe vậy đang định xoay người đi, thì một bàn tay đã ôm eo nàng lại:

 keMười vạn? giang Đây là thịt, cũng là thịt người! keLý Cáp sửng sốt, Tịnh Cơ đã bắt đầu nói câu thứ hai: keCái này…tin tức đưa về không có nói. kienLý Cáp liếc xéo bọn hắn một cái, hừ lạnh một tiếng nói:

 【bầu cua lắc 】

 kienHả? kienKhẽ cười, liền đặt Thiên Thiên lên giường, đắp mền cho nàng, và định đứng dậy, nhưng phát hiện y phục bị đôi tay nhỏ nhắn của nàng nắm rất chặc. Lý Cáp muốn gỡ đôi tay ra, cũng không nghĩ Thiên Thiên thoạt nhìn yếu ớt vô cùng, nhưng nắm lại chặc như vậy. Hắn thật không dám dùng quá sự, không thể làm gì khác hơn là cởi áo khoác xuống. xoLý Cáp sững sờ, đối diện với hắn là một đôi mắt sáng ngời, trong đôi mắt có sự sợ hãi, còn có bất lực và khẩn cầu. kienHuynh nói ta lớn lên khó coi sao? Huynh nói ta điêu ngoa sao? Được! Bổn cô nương... Không, Bổn tướng quân chính là không xinh đẹp, chính là không ôn nhu, thì thế nào! Ai ép huynh cưới ta? giang Đúng vậy chủ nhân.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:iker
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:650M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot